Đưa sách về với sinh viên Khoa NN&VH Trung Quốc (10/1/2020)

Ngày 10/01/2020, Bộ phận Học liệu thuộc Trung tâm CNTT-TT&HL đã triển khai hoạt động phục vụ sách di động theo kế hoạch của chương trình Đưa sách về đơn vị cho các sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc thuộc Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

Hoạt động diễn ra tại Tầng 1, nhà C1, CT Khoa Pháp và thu hút đông sinh viên Khoa NN&VH Trung Quốc đến mượn sách.

Hình 1. Các bạn sinh viên Khoa NN&VH Trung Quốc đang tham khảo sách

Nội dung buổi phục vụ bao gồm các hoạt động: (1) phục vụ mượn tài liệu Sách giáo trình tiếng Hán và (2) hướng dẫn tìm kiếm và mượn tài liệu của thư viện. Theo thống kê, 77 cuốn giáo trình đã được đưa đến phục vụ bạn đọc. Ngoài ra, Bộ phận Học liệu đã phổ biến cho sinh viên cách tìm và mượn sách thuộc danh mục tài liệu thuộc tổng kho tiếng Trung Quốc (ví dụ: từ điển, sách thực hành tiếng v.v.).

Hình 2. Các bạn sinh viên đang thảo luận về sách

Được sự quan tâm và giúp đỡ của lãnh đạo và các giảng viên cùng với sự tích cực tham gia của các bạn sinh viên Khoa NN&VH Trung Quốc, Bộ phận Học liệu đã triển khai hiệu quả buổi đưa sách về đơn vị này. Qua những hoạt động này, hy vọng các bạn sinh viên đã có thể tiếp cận được nhiều nguồn học liệu giá trị và thư viện C3 sẽ trở thành một điểm đến yêu thích của sinh viên ULIS.

Bộ phận Học liệu