Đại học Ngoại ngữ hợp tác đào tạo giảng dạy với tổ chức Cengage Learning

Ngày 12/9/2016, Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với tổ chức Cengage Learning để thảo luận về hoạt động hợp tác đào tạo trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng phòng Khoa học Công nghệ Lâm Quang Đông, Trưởng phòng Hợp tác Phát triển Đỗ Minh, Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ cùng đại diện của Cengage Learning là ông Michael Cahill, Giám đốc Khu vực Châu Á của tổ chức.

Trên tinh thần hợp tác, buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, thoải mái với nhiều ý kiến thẳng thắn được nêu lên. Thay mặt Trường Đại học Ngoại ngữ, Hiệu trưởng – TS. Đỗ Tuấn Minh bày tỏ sự phấn khởi khi được hợp tác với Cengage Learning, một trong những tổ chức lớn trên thế giới về đào tạo. Trong khi đó thì ông Michael Cahill cũng rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ, trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu Việt Nam.

Hai bên đã trao đổi và thống nhất nhiều nội dung trong buổi gặp mặt. Cụ thể, Trường Đại học Ngoại ngữ và Cengage Learning nhất trí hợp tác trong bồi dưỡng giáo viên, đặc biệt là về kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong lớp học. Ngoài ra, hai bên sẽ phối hợp và đồng tổ chức một cuộc hội thảo quốc gia vào ngày 11/10 sắp tới.

Kết thúc buổi làm việc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và ông Michael Cahill đều bày tỏ sự kỳ vọng đối với hoạt động hợp tác lần này sẽ đạt được hiệu quả cao, tạo tiền đề tốt cho những thỏa thuận hợp tác khác sau này.

cengage-learning-office

Trụ sở của Cengage Learning tại thành phố Boston.

Cengage Learning là một tổ chức giáo dục, khoa học và đào tạo có uy tín trên toàn cầu. Đặt trụ sở lại Boston (Massachusetts, Hoa Kỳ), tổ chức này có khoảng 5.500 nhân viên hoạt động trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có cả chi nhánh tại Việt Nam, Cengage Learning nổi tiếng với nhiều hoạt động nghiên cứu, xuất bản, đào tạo cho nhiều trường học, công ty, tổ chức, cơ quan chính phủ.

Oracle 1Z0-516 Q&A with PDF and VCE Engine

Father is completely old Li Shi looked at his father s apparently beginning to smash, Oracle EBS R12.1 General Ledger Essentials and for the first time, he Oracle 1Z0-516 Q&A was soberly aware of this. When the morning sun slid through the curtains and climbed to the bed to wake up to the deep sleep, The trouble of how to purchase the goods once again got into his heart that was washed by love What should I do Oracle 1Z0-516 Q&A Do Oracle 1Z0-516 Q&A you still enter In, the Other Oracle Certification 1Z0-516 difference between the retail price and the purchase price is too small, but it is hard to earn a lot of money. Like you and me, we didn t think we could meet in the past, but 1Z0-516 Q&A we met today. I really want to try it, I can t say it, saying that although the twist is big, it tastes like a Nanyang.

The error of carbon 14 measurement Oracle 1Z0-516 Q&A has been several decades. How can I not go in the courtyard Oracle 1Z0-516 Q&A of my family, why are you coming here She Oracle 1Z0-516 Q&A heard complaints Other Oracle Certification 1Z0-516 from her son s voice, and then stared at Chengda s eyes with surprise Where 1Z0-516 Q&A am I going Where do you want to manage this She Oracle EBS R12.1 General Ledger Essentials came to her breath, and she was angry with her son s voice. Xiao Yan s crying is even louder, and the grievances 1Z0-516 Q&A and hateful elements in the crying are more clearly revealed. Changsheng was washing the test in Oracle 1Z0-516 Q&A the courtyard.

The actual action proved that he could really do it. The Oracle EBS R12.1 General Ledger Essentials ability of Oracle 1Z0-516 Q&A the fifth to live and learn is really strong. 1Z0-516 Q&A Li Wu did Other Oracle Certification 1Z0-516 the Oracle 1Z0-516 Q&A wrong question, Li Si gave He had a multiple choice question, but he made a double choice. What 1Z0-516 Q&A if he made a mistake in Oracle 1Z0-516 Q&A the room and stunned the snake Today, Li Canran came, just to give the Tianba Oracle 1Z0-516 Q&A the sky lanterns.