Cựu sinh viên K28 tặng hơn 1.000 cuốn sách tiếng Pháp cho Trường Đại học Ngoại ngữ

Mới đây, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiếp nhận hơn 1.000 cuốn sách do chị Nguyễn Thị Thủy Kiên – Cựu sinh viên K28 trao tặng.

Chị Nguyễn Thị Thuỷ Kiên hiện đang là Tổ trưởng tổ tiếng Pháp của Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật thuộc Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Số sách chị gửi tặng Nhà trường gồm hơn 1.000 cuốn sách tiếng Pháp gồm nhiều thể loại khác nhau như: giáo trình, từ điển, tiểu thuyết, kinh tế, văn hóa, giáo dục, lịch sử,…

Chị Nguyễn Thị Thuỷ Kiên trao sách cho cô Đặng Thị Thanh Thúy – Đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa NN&VH Pháp

Tôi luôn tự hào là một cựu sinh viên của Khoa NN&VH Pháp và Trường Đại học Ngoại ngữ. Khoa Pháp với khuôn viên thơ mộng và những bài giảng truyền cảm hứng của thầy cô đã để lại trong tôi bao kỷ niệm đẹp, giúp tôi vững bước trên con đường lập nghiệp sau này. Tôi thực sự rất biết ơn các thầy cô.

Đợt vừa rồi, được biết Nhà trường đã mở những khu tự học cho sinh viên và khu làm việc cho giảng viên, tôi muốn góp chút sức nhỏ bé bằng việc chia sẻ các cuốn sách tiếng Pháp mà tôi yêu mến. Tôi hy vọng các thầy cô và các em sinh viên qua đó có thể biết thêm nhiều điều về ngôn ngữ, văn hóa và đất nước Pháp”, chị Nguyễn Thị Thủy Kiên chia sẻ.

Hiện nay Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật thuộc Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cũng đang hỗ trợ, tiếp nhận sinh viên khoa Pháp đến thực tập tại Trung tâm.

Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL Khoa Anh Việt tiếp nhận sách từ Khoa NN&VH Pháp

Hơn 1.000 cuốn sách thông qua Khoa NN&VH Pháp đã được chuyển lại cho Nhà trường. Số sách này sẽ được lưu giữ tại Bộ phận Học liệu thuộc Trung tâm CNTT-TT&HL (Thư viện tầng 2 C3) và các khu tự học, văn phòng khoa để cán bộ và sinh viên tìm đọc.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media

Most Reliable IIA IIA-CIA-PART1 Exam Guide On Our Store

From time to time, he used his hand to touch Ning s hand with his alcohol, and shook his legs to touch Ning s legs. After the Certified Internal Auditor – Part 1, The Internal Audit Activity’s Role in Governance, Risk, and Control sugar factory did not find a job, the velvet resolutely took his son to the streets and suburbs to pick up the trash. At home. Although he was IIA-CIA-PART1 Exam Guide IIA IIA-CIA-PART1 Exam Guide http://www.passexamcert.com/IIA-CIA-PART1.html convinced that he IIA IIA-CIA-PART1 Exam Guide was still begging for the so called grandfather s legacy, he was still very moved to withdraw his complaint at the last minute. I Certified Internal IIA-CIA-PART1 don t dare to expect to live with you now, just want to sit down with you and talk. Maybe I have lived to the end of Yangshou, and I have to reunite with my aunt.

That hand Certified Internal IIA-CIA-PART1 is definitely not IIA IIA-CIA-PART1 Exam Guide a singer. This is http://www.examscert.com/IIA-CIA-PART1.html IIA-CIA-PART1 Exam Guide the regular meeting of their men once a month, taking IIA IIA-CIA-PART1 Exam Guide turns to do things to enhance their understanding among Certified Internal Auditor – Part 1, The Internal Audit Activity’s Role in Governance, Risk, and Control IIA IIA-CIA-PART1 Exam Guide colleagues. 7wenxue

Huang Zhonghua and the IIA IIA-CIA-PART1 Exam Guide old five first turned and ran out of the courtyard, and then Li Lao stick and Fang Er also ran out of the IIA IIA-CIA-PART1 Exam Guide courtyard. After Wang Luoguo screamed, his hands clenched the gun IIA-CIA-PART1 Exam Guide s head tightly. This IIA IIA-CIA-PART1 Exam Guide is called the sky lantern. Certified Internal IIA-CIA-PART1 If you have the ability Certified Internal Auditor – Part 1, The Internal Audit Activity’s Role in Governance, Risk, and Control to run us for a while, then you will take away IIA-CIA-PART1 Exam Guide these two girls, I don t want a penny. With Liu Haizhu, I want to pay back IIA IIA-CIA-PART1 Exam Guide my money, then he will take clean money to pay me back. When is the bandit When the war of liberation.