CHUNG KẾT CUỘC THI “LỚP TÔI LÀ SỐ 1”

Chung kết cuộc thi “Lớp tôi là số 1” năm 2016 được tổ chức thành công vào đêm 27/4/2016, tại HT Nguyễn Văn Đạo, 08 chi đoàn xuất sắc nhất đại diện cho 139 Chi đoàn trong toàn trường tham gia vòng Chung kết. Chương trình thu hút gần 1000 các bạn đoàn viên, sinh viên đến tham gia, các vị đại biểu từ Đoàn các cấp và các báo chí đến đưa tin.

Đây là cuộc thi  “Lớp tôi là số 1” lần thứ nămđược tổ chức thành công, Cuộc thi là sân chơi, diễn đàn giao lưu giữa các chi đoàn, giúp nêu cao tinh thần đoàn kết, niềm tự hào của mỗi sinh viên với lớp, khoa, trường; đồng thời quảng bá hình ảnh sinh viên Đại học Ngoại ngữ năng động, sáng tạo. Lớp tôi là số 1 đã trải 4 mùa hết sức thành công, thu hút được hàng nghìn sinh viên tham gia. Lớp tôi là số 1 2016 đã nhận được đông đảo sự quan tâm của sinh viên và các chi đoàn trong trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Cuộc thi được phát động tới 100% các Chi đoàn từ tháng 2 năm và có 83/139 chi đoàn tham gia. Các chi đoàn trải qua các vòng thi: Lớp tôi thông thái nhất, Lớp tôi Khỏe nhất, Lớp tôi Tài năng nhất, Lớp tôi Tình nguyện nhất. Sau các vòng thi đã chọn ra 08 đội xuất sắc tham gia Vòng thi Chung kết. Lớp tôi là số 1 đã thực sự mang lại một bức tranh đa màu sắc và toàn diện về sinh viên Đại học Ngoại ngữ.

Theo anh Vũ Văn Hải, Bí thư Đoàn trường: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên mong muốn lồng ghép các nhiệm vụ, các chương trình, chủ trưởng của Đoàn – Hội vào 01 chương trình mà ở đó các lớp, các chi đoàn được cùng nhau vui chơi bổ ích và hấp dẫn, cùng nhau hoạt động, cùng nhau cố gắng từ đó “Lớp tôi là số 1” sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp trong khoảng thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Cuộc thi được mở đầu bằng vòng thi “Ấn tượng lớp tôi” giữa các lớp. Các đội thi giới thiệu về lớp mình, thể hiện sự năng động, sáng tạo, tài năng qua các hình thức trình diễn đa dạng và hấp dẫn khán giả cũng như chinh phục Ban giám khảo. Tại vòng thi thứ 2 “Lớp tôi đoàn kết nhất”, 08 đội trải qua hai phần thi nhỏ vận động trên sân khẩu và thể hiện sự đoàn kết thấu hiểu lẫn nhau giữa các thành viên trong lớp. Sau hai phần thi, BGK đã chọn ra được 04 đội xuất sắc bước vào phần thi Tranh luận.

Phần thi “Lớp tôi tự tin nhất”, 04 đội được chia là 02 cặp, mỗi cặp tranh luận về một chủ đề với 02 luồng y kiến trái chiều. Với các chủ đề: Hoạt động tình nguyện xa hay gần, Hoạt động nhóm hay hoạt động cá nhân, cả 4 đội đã thể hiện được sự đoàn kết, khả năng tranh luận và sự hiểu biết của mình.

Kết thúc cuộc thi, giải Nhất đã thuộc về chi đoàn 13E17, Khoa Sư phạm tiếng Anh, giải Nhất có tổng giá trị giải thưởng 08 triệu đồng.

Giải Nhất: Chi Đoàn 13E17

Giải Nhì: Chi Đoàn 14C3

Giải Ba: Chi Đoàn 14C5

Giải KK: Chi Đoàn 15R1, 14R2, 15J5, 15E15, 15K2

Giải Lớp tôi tài năng nhất: Chi Đoàn 14E8

Giải lớp tôi thông thái nhất: Chi Đoàn 13E7

Giải Lớp tôi khỏe nhất: Chi Đoàn 14C3

IIBA CCBA Actual Test Covers All Key Points

Ji Tianchi turned back to IIBA Certifications CCBA the boss without any weakness. Then you have answered the real feeling. I am convinced. Tianchi said Love a person who loves the extreme, not to have him, CCBA Actual Test but to IIBA CCBA Actual Test see him happy. Therefore, after repeated trials, Li Wei gritted his teeth and killed him. Although I have lived in the north for most of my life, IIBA CCBA Actual Test the culture of the Certification of Competency in Business Analysis CCBA Actual Test Yellow River Basin with Zhongzhou as the core and the migration from Zhou Qin feels its great and stable vitality. IIBA CCBA Actual Test There must be many cattle, sheep IIBA CCBA Actual Test and horses, and there are many slaves.

Lazy walking crowd also rags, there are migrants, there are bared yellow CCBA Actual Test teeth of IIBA CCBA Actual Test the local people. Tseng Kuo fan laughed Huang Mingfu knew that the ministry wanted to come to Caozhou, and that it was only in the Yamen that he had to wait. Look at the past few years, really blurting words come.Teng Guofan heart whispered Is it really rather like the IIBA Certifications CCBA people said, is the dragon reincarnation Zeng Guofan and his Certification of Competency in Business Analysis entourage five people stay overnight in Baoding blessing font size inn. Twelve silver, can save twenty IIBA CCBA Actual Test IIBA Certifications CCBA Actual Test life These words are moved by all the same.Su Shun moved too almost lost his tears.

You really CCBA Actual Test like this thing he whispered and IIBA Certifications CCBA whispered. God, what do they mean Why Certification of Competency in Business Analysis it came out like IIBA CCBA Actual Test this But you should explain IIBA CCBA Actual Test a few more words to them just now. Several birds screamed in the sky over the new factory. You only remember one thing and remind CCBA Actual Test you that your dad is licking my pocket. The corn of IIBA CCBA Actual Test the Houhe Youth Test Site IIBA CCBA Actual Test in Fanji Township, Xinye County, with a seedling of 16 pounds per plant