Cán bộ Trung tâm CNTT-TT&HL tham gia giảng dạy và bồi dưỡng tin học văn phòng cho cán bộ Nhà trường

Từ ngày 16/8 đến 30/9/2019, các cán bộ của Trung tâm CNTT-TT&HL đã được Nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ thực hiện giảng dạy và bồi dưỡng tin học văn phòng cho cán bộ Nhà trường tại phòng 301 nhà B3.

Các cán bộ của Trung tâm CNTT-TT&HL tham gia vào thực hiện nhiệm vụ bao gồm Phó Giám đốc Trịnh Hải Tuấn; giảng viên Trịnh Văn Tiệp và Nguyễn Văn Chăm; chuyên viên Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Thái Bình và Lê Quốc Quân.

Nội dung khóa học bao gồm các chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao về các công cụ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Powerpoint.

Các tiết học đều được diễn ra hết sức sôi nổi, các cán bộ của Trung tâm luôn nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc đến từ phía các cán bộ tham gia vào khóa bồi dưỡng.

Sau khi kết thúc khóa học, các cán bộ sẽ nắm được các kiến thức nền tảng và cả nâng cao về các công cụ phần mềm máy tính cơ bản để phục vụ cho công việc của bản thân.

ULIS Media