Bộ phận Học liệu tổ chức các buổi hướng dẫn và định hướng sử dụng thư viện

Trong 02 ngày từ 22/8 đến 23/8/21018, tại Thư viện tầng 2 nhà C3 của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra buổi hướng dẫn và định hướng sử dụng thư viện cho khoảng 100 sinh viên tổ tiếng Pháp 1.

Sự kiện được tổ chức bởi bộ phận Học liệu thuộc Trung tâm CNTT, TT & HL cùng với sự phối hợp của hai giảng viên phụ trách tổ tiếng Pháp 1 là cô Hải Yến (phụ trách lớp F2 và F3) và cô Trịnh Thủy (phụ trách lớp F1 và F4).

Chủ trì buổi hướng dẫn, cán bộ của bộ phận Học liệu Nguyễn Đức Tá đã có những chia sẻ về những mục đích căn bản của buổi định hướng là nhằm giúp các em sinh viên nắm được địa điểm của thư viện; biết được vị trí của kho tài liệu tiếng Pháp cũng như cách tra tìm tài liệu; nắm được các phương pháp tìm kiếm thông tin tư liệu và biết tìm sự hỗ trợ từ phía các cán bộ của bộ phận khi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu.

Buổi định hướng kết thúc trong bầu không khí vui tươi. Các em sinh viên của Nhà trường đều cảm thấy hết sức hứng khởi khi nhận được sự giới thiệu tận tình từ phía các cán bộ của bộ phận. Các em đều cho thấy một tinh thần chăm chú để nắm bắt các thông tin dữ liệu rất cần thiết cho công việc học tập của các em sau này.

Một số ảnh khác trong buổi định hướng:

                                                                                                                      Đào Trung – Khánh Linh/ULIS Media

Bài liên quan